รูเล็ตออนไลน์เทคนิคการเดิมพันกีฬาขั้นพื้นฐาน

Pour discuter de l'actu et de tout ce qui touche à la F1 en général.

yortsreying8899
Messages : 23
Inscription : dim. 6 oct. 2019 06:18

รูเล็ตออนไลน์เทคนิคการเดิมพันกีฬาขั้นพื้นฐาน

Message par yortsreying8899 » dim. 3 nov. 2019 17:04

รูเล็ตออนไลน์เทคนิคการเดิมพันกีฬาขั้นพื้นฐาน
Image
การเดิมพันกีฬาคืออะไร?
การวางเดิมพันกีฬาเป็นเรื่องง่าย รูเล็ตออนไลน์หากทีมหรือนักกีฬาที่คุณเดิมพันชนะคุณจะได้รับเงิน หากพวกเขาสูญเสียคุณสูญเสียเงิน มันง่ายไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการเดิมพันต่าง ๆ ซึ่งเดลี่เมล์มีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักร รายงานว่าตลาดการพนันทั่วโลกมีมูลค่าสูงถึง 3 ล้านล้านดอลลาร์ต่อปี gclub4laos.com

ราคาบวกและลบ
อัตราต่อรองในเชิงบวกและเชิงลบเป็นอัตราต่อรองที่พบบ่อยที่สุดในการเดิมพันกีฬารูเล็ตออนไลน์ดังนั้นทีมหรือผู้เล่นที่ดีกว่าจะไม่แข่งขันมากเกินไป ตัวอย่างเช่นในอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอลทีมที่โด่งดังดัลลัสมีค่าใช้จ่าย 3 เมื่อเผชิญกับผู้ที่ตกอับอย่างไมอามีในราคา +3 ซึ่งหมายความว่าดัลลัสจะต้องเอาชนะไมอามีมากกว่า 3 คะแนนดังนั้นคุณจะได้รับเงินจากการเดิมพันดัลลัส ในกีฬายอดนิยมเช่นฟุตบอลมันไม่แตกต่างกัน หากคุณเดิมพันเชลซีด้วยราคา -2.5 คุณต้องปล่อยให้พวกเขาเอาชนะ 3 ประตู ถ้าน้อยกว่าคุณจะสูญเสียเงิน

จ่ายอัตรา
อัตราต่อรองการจ่ายเงินรูเล็ตออนไลน์เป็นการเดิมพันกับทีมหรือผู้เล่นที่ได้รับการพิจารณาให้ชนะ แต่จะคำนวณอัตราการจ่ายเงินสำหรับการวางเดิมพันแทนตัวอย่างเช่นคุณเดิมพันฟุตบอลอเมริกัน NFL ที่บัลติมอร์จะชนะที่ราคา -200 นั่นหมายความว่าคุณต้องเดิมพัน 200 เพื่อรับ 100 แต่ถ้าวางทีมที่สองเช่นซานดิเอโกด้วยราคา 180 นั่นจะเป็นด้านที่ชนะคุณจะได้รับเงิน 180 โดยการวางเดิมพัน 100 ครั้ง

ราคาสูง / ต่ำ
สูง / ต่ำคือการเดิมพันที่วางไว้ตามผลคะแนน ที่จะเกิดขึ้นในเกมดังกล่าวตัวอย่างเช่นคู่อเมริกันฟุตบอลระหว่างนิวออร์ลีนส์และเท็กซัสมีราคาสูง / ต่ำ 48.5 คะแนน หากคุณวางเดิมพันสูงคุณจะต้องชนะคะแนนรวมมากกว่า 48.5 คะแนน มากกว่า 48.5 จะเหมือนกันสำหรับกีฬาทุกประเภท

วิธีการวางเดิมพัน
สิ่งแรกที่ต้องทำคือมองหากีฬาทีมหรือผู้เล่นที่ต้องการวางเดิมพัน จากนั้นเลือกที่จะวางเดิมพันในอัตราต่อรองต่าง ๆ บวก / ลบสูง / ต่ำและอัตราต่อรอง เช่นเดียวกับที่เสร็จสิ้นกระบวนการไม่ยาก ที่เหลือกำลังรอความหวังของการแข่งขันที่จะเป็นไปตามที่คุณต้องการ

Répondre